Tin tức -Sự kiện

Câu lạc bộ Vovinam nhà trường tham gia giải Vovinam các nhóm tuổi thành phố Nha Trang năm 2022

Ngày đăng: 01/07/2022 -14:21:03 PM

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên nhà trường nói chung và thành viên các câu lạc bộ (CLB), đội nhóm trong nhà trường nói riêng có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong các hoạt động thể dục, thể thao, từ ngày 24 đến 26/6/2022, CLB Vovinam Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã cử các vận động viên tham gia giải Vovinam các nhóm tuổi thành phố Nha Trang năm 2022.
Trong số các nội dung thi đấu của giải, CLB Vovinam Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tham gia thi đấu ở 2 nội dung đối kháng và Long Hổ Quyền. Sau 3 ngày thi đấu, có 6/8 vận động viên tham gia đã có huy chương. Trong đó xuất sắc nhất có vận động viên Hồ Thị Quỳnh Chi đã tham gia ở cả 2 nội dung thi đấu và giành được 1 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc. Kết thúc giải đấu, CLB Vovinam Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang giành được tổng cộng 2 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.
CLB Vovinam Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang thành lập từ năm 2010. Dưới sự giảng dạy trực tiếp của Võ sư Phạm Xuân Viễn và Ban Huấn luyện, các võ sinh đã tập luyện và tham gia thi đấu nhiều giải trong và ngoài tỉnh với nhiều thành tích đáng ghi nhận, đạt nhiều huy chương vàng, bạc, đồng cấp thành phố, tỉnh qua các năm. Năm 2011, một võ sinh là sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã đại diện cho tỉnh Khánh Hòa tham gia thi đấu giải vô địch Vovinam – Việt võ đạo toàn quốc năm 2011 được tổ chức tại Phú Yên và đạt Huy chương Bạc.   
Mang tinh thần võ sinh “thắng không kiêu, bại không nản”, mặc dù có những khó khăn và thách thức nhất định nhưng các vận động viên đã luôn giữ tinh thần lạc quan và nhiệt huyết để giữ lửa cho niềm đam mê với võ Việt. Hơn hết, thông qua giải Vovinam các nhóm tuổi thành phố Nha Trang các năm, các bạn CLB Vovinam Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã được gặp gỡ, học hỏi cùng những bạn trẻ có cùng đam mê, khơi dậy tinh thần thượng võ của dân tộc và cùng nhau gìn giữ, phát huy những giá trị nhân văn cao đẹp của Việt võ đạo./.
Một số hình ảnh của câu lạc bộ Vovinam nhà trường tham gia giải Vovinam các nhóm tuổi  thành phố Nha Trang năm 2022
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại