Tin tức -Sự kiện

Câu lạc bộ Vovinam tham gia giải Vovinam các nhóm tuổi thành phố Nha Trang năm 2023

Ngày đăng: 27/06/2023 -08:17:19 AM

Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên cũng như tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên Nhà trường nói chung và thành viên các CLB, đội nhóm trong Nhà trường nói riêng có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong các hoạt động thể dục, thể thao, từ ngày 23 đến 25/6/2023 CLB Vovinam Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tham gia giải Vovinam các nhóm tuổi thành phố Nha Trang năm 2023.
Trong số các nội dung thi đấu của giải, CLB Vovinam đã tham gia thi đấu ở 4 nội dung Đối kháng, Tứ Trụ Quyền, Long Hổ Quyền và Tinh Hoa Lưỡng Nghi Kiếm. Sau 3 ngày thi đấu có 15/20 vận động viên tham gia đã có huy chương. Trong đó xuất sắc nhất có vận động viên Lại Hồng Anh Thư đã tham gia ở cả 2 nội dung thi đấu và giành được 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc. Kết thúc giải đấu CLB Vovinam đã giành được tổng cộng 3 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 6 huy chương đồng.
Để gặt hái được những thành quả tự hào này, trong suốt quá trình thi đấu và luyện tập, các vận động viên đã nhận được sự huấn luyện, giảng dạy, học tập những kinh nghiệm quý báu từ đội ngũ ban huấn luyện cùng với sự đồng hành của lãnh đạo Nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường.
Mang tinh thần võ sinh “thắng không kiêu, bại không nản”, mặc dù có những khó khăn và thách thức nhất định nhưng các vận động viên đã luôn giữ tinh thần lạc quan và nhiệt huyết để giữ lửa cho niềm đam mê với võ Việt. Hơn hết, thông qua giải Vovinam các nhóm tuổi thành phố Nha Trang năm 2023 các bạn CLB Vovinam Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã được gặp gỡ, học hỏi cùng những bạn trẻ có cùng đam mê./.
Một số hình ảnh của Câu lạc bộ Vovinam tại giải Vovinam các nhóm tuổi  thành phố Nha Trang năm 2023
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại