Tin tức -Sự kiện

Chi đoàn CBGV tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Ngày đăng: 13/09/2017 -23:10:05 PM

Nằm trong chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường CĐSP Trung ương Nha Trang 26/9/1987 – 26/9/2017, chiều ngày 10/9/2017, tại Nhà thi đấu đa năng, được sự đồng ý của Đoàn trường, Chi đoàn CBGV đã tổ chức giao hữu bóng đá nam, nữ.
Tới dự và động viên các cầu thủ thi đấu có ông Trần Thanh Tuyền – Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần ACC 243 tại Nha Trang, đồng chí Nguyễn Hồng Tín – Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo đội bóng Công ty Du lịch Long Phú cùng quý thầy cô giáo và gần 1000 cổ động viên. 
sptwnt
Tham gia giao hữu có đội bóng đá nam, nữ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang và hai đội khách mời là đội bóng đá nam Công ty ACC 243 và đội bóng đá nữ Công ty Du lịch Long Phú. Buổi giao hữu thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội bóng đã thể hiện hết khả năng của mình, để lại cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Đây cũng là hoạt động nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên; đồng thời cũng là dịp để giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết giữa Chi đoàn CBGV, Đoàn trường với các đơn vị, tổ chức bên ngoài./.
 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại