Tin tức -Sự kiện

Chúc mừng năm mới đội ngũ cán bộ Lớp, Đoàn

Ngày đăng: 03/02/2023 -13:38:19 PM

Ngày 02/02/2023, tại Hội trường A8, lãnh đạo Nhà trường tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão. Tham gia buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, cô Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Khoa GDMN, Phòng TC-HC, Phòng CTSV, Đoàn - Hội, giáo viên chủ nhiệm và hơn 40 sinh viên là Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Ủy viên BCH Đoàn trường.
Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Trung Triều trân trọng cảm ơn đội ngũ cán bộ Lớp, Đoàn đã giúp Nhà trường quản lý và tổ chức tốt các hoạt động phục vụ học tập, rèn luyện trong năm qua, chúc các Lớp trưởng, Bí thư năm mới mạnh khỏe, bình an và nhiều thành công.
Cũng tại buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng chia sẻ một số thông tin về ngành Giáo dục mầm non và “văn hóa trường học”; mong muốn các bạn Lớp trưởng, Bí thư gương mẫu, tích cực tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Nhà trường và ngành học đến xã hội./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
sptwnt
Ảnh: Hoàng Hanh