Tin tức -Sự kiện

Dạ hội chào đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới 2019 - 2020

Ngày đăng: 17/09/2019 -08:56:17 AM

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn - Hội năm học 2019 - 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 12/9/2019, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức Chương trình Dạ hội chào đón tân sinh viên, chào mừng năm học mới và hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày thành lập trường (26/9/1987 – 26/9/2019). 
Tham dự Dạ hội có thầy Nguyễn Văn Hảo - Đảng ủy viên, Phó Phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; thầy Nguyễn Đức Thới - Đảng ủy viên, Phó Khoa Giáo dục Mầm non; thầy Đỗ Ánh Dương - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Hành chính quản trị; thầy Nguyễn Trung Triều - Đảng ủy viên, Phó phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Huỳnh Thị Như Ý - Phó Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Khánh Hòa; đồng chí Trần Công Huân - Bí thư Đoàn trường; Đại diện Công an Tỉnh Khánh Hòa; quý thầy cô giáo; gần 1500 đoàn viên thanh niên nhà trường và 20 đoàn viên thanh niên đến từ tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2.
Trong chương trình Dạ hội, với tinh thần "Tất cả vì Trường Sa thân yêu, vì chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã phát động ủng hộ quỹ “Vì biển đảo quê hương” nhằm hướng về biển đảo của Tổ quốc nói chung cũng như các cán bộ, chiến sỹ hải quân và ngư dân đang ngày đêm bám biển, canh giữ biển, đảo nói riêng, thể hiện tình cảm sâu nặng của đất liền với biển, đảo quê hương.
Điều đặc biệt trong chương trình Dạ hội lần này là các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội thể hiện phần thi Áo dài rất đặc sắc. Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng khi trình diễn những bộ áo dài nhiều màu sắc, phá cách, vừa xinh đẹp, trẻ trung vừa năng động, hiện đại, các thí sinh đã đưa cả Ban giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới ánh đèn sân khấu được trang trí hoành tráng, lung linh đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc lúc rộn ràng sôi nổi, lúc nhẹ nhàng êm ái, các thí sinh đều trở nên duyên dáng, phong cách, lộng lẫy và vô cùng đáng yêu. Cùng với phần thi Áo dài, phần thi múa lân cũng đã làm cho không khí đêm Dạ hội thêm phần sôi nổi. Các đầu lân tham dự được thiết kế và trang trí màu sắc đẹp, cân đối, hài hòa; âm nhạc phù hợp; động tác biểu diễn sáng tạo… đã thu hút và tạo sự thích thú cho tất cả mọi người.
Đêm Dạ hội kết thúc đã để lại trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên những cung bậc cảm xúc khó tả, những tiếng cười vui rộn rã, ánh mắt ấm áp thể hiện niềm tin tưởng vào sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào và cùng chúc nhau một năm học mới với nhiều thắng lợi mới./.
Một số hình ảnh tại buổi dạ hội
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Tiết mục biểu diễn của CLB kỹ năng trẻ
Tiết mục biểu diễn của CLB Vovinam
sptwnt
Tiết mục biểu diễn của CLB Sinh viên hát
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Ban tổ chức trao giải cho phần thi múa lân
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Ban tổ chức trao giải cho phần thi áo dài
sptwnt
Ban tổ chức và sinh viên chụp hình lưu niệm
Ảnh: Lê Hào

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại