Tin tức -Sự kiện

Dạ hội chào năm 2021 và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020

Ngày đăng: 01/01/2021 -12:04:27 PM

Chạm ngõ Năm mới 2021, chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV (09/01/1950 – 09/01/2021), tiến tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tối ngày 29 tháng 12 năm 2020, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức chương trình Dạ hội sinh viên chào năm 2021 và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020.

Tham dự chương trình Dạ hội sinh viên, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Công Thành – Chuyên viên Ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Khánh Hòa; Đại tá Nguyễn Văn Tôn – Phó Chủ nhiệm Chính trị Học viện Hải quân; Đại úy Nguyễn Thái Sơn – Trợ lý thanh niên Học viện Hải quân; Thượng úy Lê Bảo Long - Phó Bí thư Đoàn Cơ sở Công an Tp. Nha Trang; Thiếu uý Nguyễn Bá Tuấn – Phó Bí thư Liên Chi đoàn 2 - Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2; Về phía nhà trường có đồng chí Đỗ Văn Sỹ - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên; đồng chí Trần Công Huân – Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện lãnh đạo đoàn các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, giảng viên cùng toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường và gần 100 đoàn viên thanh niên là các chiến sĩ công an, quân đội trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Với một chương trình văn nghệ đặc sắc của đoàn viên thanh niên nhà trường cùng với các tiết mục giao lưu của các chi đoàn công an, cảnh sát cơ động, Học viện Hải quân, đêm dạ hội đã bắt đầu thật vui tươi, sôi nổi và đầy cảm xúc đón chào một năm mới 2021 hứa hẹn nhiều mong ước tốt đẹp, hướng tới sự kiện quan trọng của đất nước – Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.  
Xúc động và trang trọng của đêm dạ hội chính là phần trao giấy khen tôn vinh sinh viên 5 tốt. Hội sinh viên Nhà trường đã trao Giấy khen cho 25 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020, các bạn là những gương mặt tiêu biểu trong phong trào học tập, rèn luyện của đoàn viên thanh niên nhà trường. 
Ngoài ra, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên cũng đã trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập, hỗ trợ 10 vé xe về quê đón Tết Tân Sửu cho các sinh viên xa nhà.
Màn trình diễn độc đáo và được chờ đợi nhất chính là phần thi trang phục áo dài trong đêm dạ hội. Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng khi trình diễn những bộ áo dài nhiều màu sắc, phá cách, vừa xinh đẹp, trẻ trung vừa năng động, hiện đại, các thí sinh đã đưa cả Ban giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới ánh đèn sân khấu được trang trí hoành tráng, lung linh đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc lúc rộn ràng sôi nổi, lúc nhẹ nhàng êm ái, các thí sinh đều trở nên duyên dáng, phong cách, lộng lẫy và vô cùng đáng yêu.
Đêm Dạ hội kết thúc với những vòng tay nắm chặt nhau cùng nhảy múa bên ánh lửa bập bùng đã để lại trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên những cung bậc cảm xúc khó tả, những tiếng cười vui rộn rã, ánh mắt ấm áp thể hiện niềm tin tưởng vào sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào và cùng chúc nhau một năm mới với nhiều thắng lợi mới./.
 Một số hình ảnh của đêm dạ hội

sptwnt.edu.vn"

sptwnt.edu.vn"

 

sptwnt.edu.vn"

 

sptwnt.edu.vn"

 

sptwnt.edu.vn"

sptwnt.edu.vn"

 

sptwnt.edu.vn"

 

sptwnt.edu.vn"

sptwnt.edu.vn"

sptwnt.edu.vn"

sptwnt.edu.vn"

sptwnt.edu.vn"

sptwnt.edu.vn"

sptwnt.edu.vn"

sptwnt.edu.vn"

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại