Tin tức -Sự kiện

Dạ hội Chào Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 24/01/2019 -09:09:38 AM

Hòa trong không khí rộn rã, tưng bừng của mùa xuân đang tới, thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 22 tháng 01 năm 2019, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức chương trình Dạ hội Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm học 2017 – 2018, chào mừng Đại hội Đoàn Trường lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019 – 2022 và mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi.
Tham dự đêm Dạ hội có Cô Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trương Tấn Hùng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Khánh Hòa; bà Võ Thị Phượng – Phó Giám đốc Công ty Honda Hoàng Nhật; quý thầy cô giáo cùng gần 2.000 đoàn viên thanh niên nhà trường và 30 đoàn viên thanh niên đến từ tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2.
Chương trình Dạ hội diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm hơi thở mùa xuân do các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo và các đơn vị tham gia giao lưu trình diễn đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, sôi nổi, tràn đầy sức trẻ.
Đêm Dạ hội Chào xuân Kỷ Hợi 2019 đã vinh danh 2 bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và 20 bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2017 - 2018. Đây là Danh hiệu cao quý của Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa và Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang dành cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc ở 5 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.
Cũng trong chương trình Dạ hội Chào xuân Kỷ Hợi 2019, Đoàn Trường và Công ty Honda Hoàng Nhật đã trao tặng 5 suất học bổng hỗ trợ các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện về quê ăn tết.
Điều đặc biệt trong chương trình Dạ hội lần này là các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội thể hiện kỹ năng thiết kế, trình diễn các bộ trang phục tự tạo của mình một cách đặc sắc, ấn tượng. Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng khi khoác lên mình những bộ trang phục nhiều màu sắc, phá cách, vừa xinh đẹp, trẻ trung vừa năng động, hiện đại, các thí sinh đã đưa cả ban giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới ánh đèn sân khấu được trang trí hoành tráng, lung linh đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc lúc rộn ràng sôi nổi, lúc nhẹ nhàng êm ái, các thí sinh đều trở nên duyên dáng, phong cách, lộng lẫy và vô cùng đáng yêu.
Hình ảnh tay trong tay, mắt trong mắt cùng nhảy múa xung quanh ánh lửa hồng bập bùng đã lan tỏa tình bạn bè thân ái, giúp các bạn xích lại gần nhau, cùng cảm nhận và tin tưởng vào sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động khác của quãng đời sinh viên tươi đẹp tại mái trường CĐSP Trung ương Nha Trang thân yêu, cùng gửi đến nhau những lời chúc Năm Mới anh lành, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong học tập, rèn luyện của các bạn đoàn viên thanh niên./.
Một số hình ảnh trong chương trình Dạ hội Chào xuân Kỷ Hợi 2019
sptwnt
sptwnt
Một số tiết mục văn nghệ tại Dạ hội
sptwnt
Đại diện Honda Hoàng Nhật trao học bổng cho sinh viên Nhà trường
sptwnt
Tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường
sptwnt
sptwnt
Sinh viên tham gia thi thiết kế thời trang
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Trao giải cho các đội đạt giải thi thiết kế thời trang
 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại