Ngày đăng: 31/12/2022 -09:30:22 AM

Hòa chung trong không khí đón xuân Quý Mão 2023; Tối ngày 29 tháng 12 năm 2022 Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tổ chức chương trình Dạ hội sinh viên Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hướng đến kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2023); tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2021 - 2022.

Tham dự đêm Dạ hội có Thầy Nguyễn Trung Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Đinh Hiền Minh – Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Huỳnh Thị Như Ý – Phó Bí thư tỉnh Đoàn; ông Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV Khánh Hòa; các nhà hảo tâm; quý thầy cô giáo; toàn bộ đoàn viên thanh niên nhà trường và gần 200 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị quân đội, công an trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Chương trình Dạ hội diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm hơi thở mùa xuân đến từ các bạn sinh viên và các đơn vị tham gia giao lưu đã góp phần tạo nên không khí sôi nỗi, ấm cúng và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Với ý nghĩa “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” và hưởng ứng hoạt động Xuân tình nguyện 2023 của tỉnh Đoàn Khánh Hòa, Đoàn thanh niên phối hợp với Ngân hàng BIDV Khánh Hòa; Hội Khuyến học Nhà trường và các nhà hảo tâm đã trao 57 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết với gia đình, tổng trị giá gần 30.000.000 đồng. Tuy rằng món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao tình cảm và mong muốn các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn được về quê đón Tết với gia đình.
Trong chương trình Dạ hội Ban tổ chức Hội thi Văn nghệ và thể thao truyền thống cũng đã trao giải cho các lớp đạt thành tích cao trong Hội thi Hội thi Văn nghệ và thể thao truyền thống lần thứ XX năm 2022. Phòng Công tác sinh viên cũng đã trao giải Phòng ở sạch đẹp cho sinh viên đang sinh sống và học tập tại Ký túc xá nhà trường.
Cũng tại chương trình này, nhằm ghi nhận những thành tích đóng góp và sự phấn đấu nỗ lực các các bạn sinh viên Hội sinh viên trường đã tuyên dương 26 bạn sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2021 - 2022. Đây là Danh hiệu cao quý của Hội sinh viên Nhà trường dành cho các bạn sinh viên đạt được 5 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.
Điều đặc biệt trong chương trình Dạ hội lần này là các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội thể hiện kỹ năng thiết kế, trình diễn các bộ trang phục tự thiết kế của mình một cách đặc sắc, ấn tượng. Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng khi khoác lên mình những bộ trang phục nhiều màu sắc, phá cách, vừa xinh đẹp, trẻ trung vừa năng động, hiện đại, các thí sinh đã đưa cả ban giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới ánh đèn sân khấu được trang trí hoành tráng, lung linh đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc lúc rộn ràng sôi nổi, lúc nhẹ nhàng êm ái, các thí sinh đều trở nên duyên dáng, phong cách, lộng lẫy và vô cùng đáng yêu.
Hình ảnh tay trong tay, mắt trong mắt, nắm tay nhau cùng nhảy múa xung quanh đống lửa để cùng nhau cảm nhận và tin tưởng vào sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào và cùng chúc nhau một năm mới anh lành, hạnh phúc của các bạn đoàn viên thanh niên đã khép lại chương trình Dạ hội chào năm 2023 thành công./.
Một số hình ảnh của đêm Dạ hội sinh viên chào năm 2023 và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2021- 2022