Tin tức -Sự kiện

Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Để đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014  – 2017 và xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, chiều ngày 17 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường B Chi Đoàn Cán bộ - Giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã tiến hành tổ chức đại hội.

 
Chi Đoàn vinh dự được đón tiếp Cô Nguyễn Thị Hằng Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, Cô Trịnh Thị Hồng Thanh, Cô Nguyễn Tuyết Lan Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và toàn thể đoàn viên trong chi đoàn.
 
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất biểu quyết một số chỉ tiêu phấn đấu cơ bản của chi đoàn.
 
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, cô Nguyễn Thị Hằng Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, cô Hằng cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH Nhà trường với đội ngũ Cán bộ - Giảng viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.
 
Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên gồm 3 đồng chí:
 
1. Đ/c Trần Công Huân – Bí thư
 
2.  Đ/c Lâm Ngọc Bình – Phó bí thư
 
3.  Đ/c Võ Lê Hào - Ủy viên
 
Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và Nhà trường./.
 
Một số hình ảnh của Đại hội
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại