Tin tức -Sự kiện

Đại hội Chi đoàn cán bộ giảng viên nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày đăng: 14/01/2019 -14:16:35 PM

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017  – 2019 và thảo luận thống nhất nhiệm vụ, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2022, ngày 10 tháng 01 năm 2019, Chi đoàn cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã tiến hành tổ chức đại hội chi đoàn.
Đến tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Tín, Bí thư Đoàn Trường; các đồng chí đại diện các Liên Chi đoàn trong nhà trường và 21 đại biểu là đoàn viên Chi đoàn cán bộ giảng viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang.
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội cũng đã sôi nổi thảo luận một số nội dung trọng tâm như: “Mỗi đoàn viên cán bộ giảng viên là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh, sinh viên học tập”, “Vai trò xung kích của đoàn viên Chi đoàn cán bộ giảng viên trong hoạt động khoa học – công nghệ và tham gia công tác tuyển sinh của nhà trường”... Từ đó thống nhất và biểu quyết một số chỉ tiêu quan trọng trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Tín – Bí thư Đoàn trường - đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn cán bộ giảng viên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn Trường.
Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành mới của Chi đoàn gồm 3 đồng chí:
1. Đ/c Nông Xuân Thi – Bí thư
2.  Đ/c Võ Lê Hào – Phó bí thư
3.  Đ/c Nguyễn Thị Ái Nhi - Ủy viên
Một số hình ảnh của Đại hội
sptwnt
Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội
sptwnt
Ban chấp hành Chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2019-2022
sptwnt
sptwnt
Khen thưởng cho một số đoàn viên thanh niên đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên niệm kỳ 2017 – 2019
sptwnt
Đồng chí Nguyễn Hồng Tín – Bí thư Đoàn trường phát biểu chúc mừng đại hội

 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại