Tin tức -Sự kiện

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp Trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Trong hai ngày 15 và 16 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường B, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp Trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tại đại hội, Đoàn Trường vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Văn Nhuận – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Khánh Hoà và đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa; các đồng chí là đại diện các phòng, ban chức năng của Tỉnh Đoàn Khánh Hòa; đại diện Đoàn Thanh niên các trường khối đại học, cao đẳng Tỉnh Khánh Hòa và sự hiện diện của 120 đại biểu tiêu biểu là đại diện cho hơn 2000 đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận – Bí thư Tỉnh Đoàn Khánh Hoà đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao những thành tích Đoàn Trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đặt niềm tin vào những bước tiến mới của hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên Nhà trường nhiệm kỳ 2017 – 2019. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng nhận được lời chúc mừng và chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng uỷ, vinh dự được Đảng uỷ trao tặng bức trướng với khẩu hiệu “BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 Tiên phong – Gương mẫu – Đoàn kết – Sáng tạo vững bước đi lên cùng sự phát triển của Nhà trường”.

Đại hội đã báo cáo chi tiết kết quả thực hiện Nghị quyết khóa XVII và phân tích được những ưu điểm, hạn chế cũng như bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2014 – 2017, trên cơ sở đó cũng đã xác định được mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 phù hợp với tình hình thực tiễn tại trường. Đặc biệt, đại hội đã thành công trong việc bầu 17 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019, Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Hồng Tín tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng bầu được 9 đồng chí là đại biểu dự đại hội Đoàn cấp trên. Ngay sau đó, hội nghị BCH lần 1 cũng đã bầu đồng chí Thái Văn Tài, đồng chí Lâm Ngọc Bình tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư và hoàn thành công tác bầu Ủy ban kiểm tra gồm 3 đồng chí.

Sau khi thông qua nghị quyết đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Tín – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã bày tỏ sự quyết tâm dẫn dắt hoạt động, phong trào Đoàn Trường ngày càng đi vào chiều sâu, phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đã được đại biểu thống nhất biểu quyết./.

Một số hình ảnh của Đại hội

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

 

Người đưa tin: Lâm Ngọc Bình

Tin cùng loại