Tin tức -Sự kiện

Dân vũ và trò chơi dân gian

Ngày đăng: 22/09/2023 -21:48:08 PM

Với mục đích chào đón năm học mới, chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2023; chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên trường CĐSP Trung ương – Nha Trang lần thứ V nhiệm kỳ 2023 – 2025 và hướng đến kỷ niệm 36 năm thành lập trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, chiều ngày 21/9/2023 Công đoàn, ĐTN, HSV phối hợp tổ chức chương trình Dân vũ và trò chơi dân gian.
Tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Trung Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cô Đinh Hiền Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Toản – Trợ lý thanh niên trường Sĩ quan thông tin; đồng chí Phạm Minh Phương – Trợ lý thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Vũ Nguyễn Kim An – cán bộ công tác sinh viên trường Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Nha Trang; cán bộ, giảng viên, công nhân viên, đoàn viên thanh niên Nhà trường cùng gần 50 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị quân đội trên địa bàn.
Chương trình diễn ra với nhiều nội dung như đổ nước vào chai; chuyền bóng và đặc biệt là dân vũ đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên Nhà trường tham gia một cách tích cực và hào hứng. Dân vũ và trò chơi dân gian là một trong những nội dung giáo dục toàn diện đối với đoàn viên thanh niên của Đoàn thanh niên, hội sinh viên Nhà trường, là sân chơi đem đến cho các bạn đoàn viên cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và tăng tính tương tác của bản thân trong các hoạt động tập thể góp phần hình thành những ước mơ hoài bão của bản thân, nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.
Cũng trong chương trình Hội khuyến học Nhà trường đã trao 21 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần học tập của các bạn khi bước vào năm học mới./.
Một số hình ảnh của hoạt động
sptwnt

Người đưa tin: Trần Công Huân