Tin tức -Sự kiện

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức Dạ hội chào năm học mới 2017 - 2018

Ngày đăng: 26/09/2017 -15:52:43 PM

Trong không khí hân hoan chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường (26/9/1987 - 26/9/2017) và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Khánh Hòa lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 - 2022), chiều ngày 23/9/2017, tại sân khấu ngoài trời, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã tổ chức chương trình Dạ hội chào năm học mới 2017 - 2018.
Đến dự chương trình Dạ hội có Cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Trương Tấn Hùng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Trợ lý thanh niên Trường ĐH Thông tin liên lạc; Thầy Nguyễn Hồng Tín - Bí thư Đoàn trường; quý thầy, cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng hơn 2000 đoàn viên thanh niên Nhà trường và gần 100 học viên Trường Đại học Thông tin liên lạc.
Trong chương trình dạ hội, hơn 50 gian hàng với các món ăn mang đậm màu sắc sinh viên đã được trưng bày như xoài lắc, trứng chiên, ram cuốn… thể hiện sự đảm đang và khéo tay của các bạn đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, gần 40 tác phẩm báo tường với chủ đề "Tuổi trẻ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang 30 năm cống hiến và trưởng thành" gồm nhiều thể loại, bài viết khác nhau đã đem lại cho người xem nhiều ấn tượng sâu sắc về khả năng sáng tạo của các bạn sinh viên trong thiết kế báo tường và tình cảm của các bạn đối với Nhà trường. Một điều đặc biệt là chương trình Dạ hội chào năm học mới 2017 - 2018 còn lập kỷ lục với số lượng đoàn viên thanh niên tham gia khiêu vũ điệu Chachacha đông nhất từ trước đến nay (gần 2000 bạn). Mặc dù diễn ra trong điều kiện thời tiết không như mong muốn nhưng đêm dạ hội vẫn sôi động, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Chương trình này không chỉ giúp tân sinh viên làm quen với không khí năng động của môi trường cao đẳng, mà còn là dịp để sinh viên các khóa làm quen với nhau, tạo mối quan hệ khăng khít, giúp đỡ nhau cả trên giảng đường, trong các hoạt động ngoại khóa cũng như sinh hoạt thường nhật./.
Một số hình ảnh tại Dạ hội chào năm học mới
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại