Tin tức -Sự kiện

Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang khánh thành công trình thanh niên “Tổ quốc trong tim tôi”

Ngày đăng: 25/04/2019 -08:53:49 AM

Trong trái tim mỗi người Việt Nam luôn có một lá cờ đỏ sao vàng bừng sáng. Lá quốc kì chính là biểu tượng thiêng liêng của hồn nước, lòng dân, của tinh thần đoàn kết đời đời bền vững, của đại gia đình các dân tộc Việt Nam, là biểu tượng của nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam trong cuộc trường chinh đánh đuổi quân xâm lược, giành lại độc lập tự do cho Tổ Quốc.
Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2019, hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2019, thiết thực lập thành tích chào mừng sinh nhật Bác và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh, chiều ngày 23 tháng 4 năm 2019, Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức Lễ khánh thành Công trình thanh niên mang tên “Tổ quốc trong tim tôi”.
Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Trung Triều – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Công tác sinh viên; đồng chí Đỗ Ánh Dương – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Hành chính – Quản trị; đồng chí Trần Công Huân – Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô giáo và các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường.
Công trình được tiến hành ở 5 dãy ký túc xá B1, B2, B3, B4 và B5 với sự đóng góp của đoàn viên thanh niên nhà trường để có được gần 100 lá cờ tổ quốc treo lên.
Việc treo cờ Tổ quốc trong mỗi dịp lễ lớn thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên nhà trường đối với sự nghiệp xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh. Đồng thời, đó còn là sự thể hiện lòng tri ân của đoàn viên thanh niên nhà trường đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta./.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ khánh thành công trình “Tổ quốc trong tim tôi”
sptwnt
sptwnt 
Lễ khánh thành công trình thanh niên “Tổ quốc trong tim tôi”
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Lễ treo cờ
sptwnt

Rực rỡ màu cờ đỏ sao vàng trên các ban công ký túc xá 

Ảnh: Lê Hào

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại