Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang sôi nổi với các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 30/11/2018 -08:58:06 AM

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và với mục đích giao lưu, học tập và rèn luyện các kỹ năng làm việc tập thể cho đoàn viên thanh niên, trong tháng 11/2018, Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tham gia một số hoạt động cùng với Tỉnh Đoàn và các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa:
Hội thi “Rung chuông vàng tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh” với sự tham gia của 105 thí sinh đại diện 7 đơn vị trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, diễn ra sôi nổi với 3 phần thi “Khởi động”, “Tăng tốc”, “Về đích” với tổng số 40 câu hỏi xoay quanh các nội dung cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đảng, Đoàn, các sáng tác ca ngợi Bác Hồ...
Kết quả: Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đạt Giải Ba.
Song song đó, “Liên hoan các nhóm nhảy học đường” cũng diễn ra sôi động với 9 nhóm nhảy thuộc các câu lạc bộ năng khiếu trực thuộc Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tranh tài. Hai tiết mục “Hoa cỏ mùa xuân” và “Sẻ chia từng khoảnh khắc” của Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã giành được Giải Phong cách của Hội thi.
Tiết mục:  "Sẻ chia từng khoảnh khắc”
Cùng với các hoạt động nói trên, trong tháng 11, với mục đích giới thiệu các hoạt động học tập của đoàn viên thanh niên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang ra bên ngoài, thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, học hỏi của đoàn viên thanh niên nhà trường và phát huy tinh thần học tập, khả năng sáng tạo nghệ thuật và sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Chi đoàn cán bộ - giảng viên nhà trường cũng đã phối hợp với Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức cho đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia cuộc thi nhiếp ảnh “Art with Tech”.
Kết quả: tác phẩm “Khoảnh khắc đáng nhớ” – Phan Thị Ánh Ly (M23I) đạt Giải Nhì; tác phẩm “Khoảnh khắc” – Bùi Thị Lâm (M21D) đạt Giải Ba; tác phẩm “ Phút ngẫu hứng” – Nguyễn Ngọc Bích Phương (M21G) đạt giải có số lượng bình chọn nhiều nhất./.