Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tham gia “Liên hoan các nhóm nhảy, ban nhạc học đường” năm 2019

Ngày đăng: 24/04/2019 -08:45:39 AM

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, tối ngày 20 tháng 4 năm 2019, tại trường Đại học Nha Trang, Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã cử đội thi tham gia “Liên hoan các nhóm nhảy, ban nhạc học đường” hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và Hội sách tỉnh Khánh Hòa năm 2019.
Tham gia liên hoan lần này có 13 nhóm nhảy, ban nhạc đến từ khối các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các nhóm nhảy đến từ khối các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Dưới ánh đèn sân khấu rực rỡ kết hợp những điệu nhảy sáng tạo, nhóm nhảy CM2 Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang với tiết mục “Vũ khúc tháng 4 rực rỡ” đã xuất sắc giành Giải B chung cuộc.
Đây là hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong các hoạt động biểu diễn văn hóa văn nghệ và tham gia các hoạt động chung của thành phố Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa./.

Một số hình ảnh của đội thi CM2

Tiết mục dự thi “Vũ khúc tháng 4 rực rỡ”
Đội thi nhận giải thưởng và chụp hình lưu niệm cùng nhau
Ảnh: Lê Hào