Tin tức -Sự kiện

Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 3 - Năm 2018”

Ngày đăng: 13/05/2018 -10:44:00 AM

Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2018, tại địa điểm Nhà thi đấu đa năng, Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 3 - Năm 2018”.
sptwnt
Nhân viên y tế  đo huyết áp lấy mẫu máu, kiểm tra và tư vấn sức khỏe cho người tham gia hiến máu 
Với tinh thần “Một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút hơn 400 học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tham gia. 
Bộ phận y tế và Câu lạc bộ Kỹ năng trẻ của Nhà trường đã phối hợp với các y bác sĩ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức đo huyết áp, lấy mẫu máu, kiểm tra và tư vấn sức khỏe cho người tham gia hiến máu một cách cẩn thận, kỹ càng và chu đáo. Kết thúc “Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 3 - Năm 2018” tại Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận được gần 250 đơn vị máu. 
sptwnt
Nhân viên y tế thực hiện lấy máu
“Ngày hội Hiến máu tình nguyện” là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang nhằm tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa của việc chung tay cùng cộng đồng trong việc chăm lo sức khỏe của toàn dân, đồng thời cũng là dịp để HSSV và tập thể CB-GV của Nhà trường thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, vì cộng đồng, góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh./.

 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại