Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019 – 2022

Ngày đăng: 05/03/2019 -23:04:30 PM

Trong hai ngày 02, 03 tháng 3 năm 2019, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trương Tấn Hùng (Phó Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa) và đồng chí Ngô Thị Kim Oanh (Phó Bí thư Đảng uỷ nhà trường) cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa; các đồng chí là đại diện các phòng, ban chức năng của Tỉnh Đoàn Khánh Hòa; đại diện Đoàn Thanh niên các trường khối đại học, cao đẳng tỉnh Khánh Hòa và sự hiện diện của 120 đại biểu đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên thanh niên nhà trường.
Đại hội đã báo cáo chi tiết kết quả thực hiện Nghị quyết Khóa XVIII và phân tích những ưu điểm, hạn chế cũng như bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, trên cơ sở đó xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022 phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường.
Đặc biệt, Đại hội đã bầu 17 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 với sự đồng thuận cao. Các chức danh trong Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã được bầu đúng theo điều lệ gồm 5 đồng chí trong Ban Thường vụ, trong đó đồng chí Trần Công Huân đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nông Xuân Thi và đồng chí Lâm Ngọc Bình đắc cử chức vụ Phó Bí thư Đoàn Trường; Ủy ban Kiểm tra gồm 3 đồng chí.
Sau khi thông qua nghị quyết đại hội, đồng chí Trần Công Huân, Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022, đã bày tỏ sự quyết tâm cùng với tập thể Ban Chấp hành sẽ nỗ lực điều hành, dẫn dắt hoạt động, phong trào Đoàn Trường ngày càng đi vào chiều sâu, phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đã được đại hội biểu quyết.
Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Trương Tấn Hùng đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao những thành tích Đoàn Trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đặt niềm tin vào những bước tiến mới của hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên Nhà trường nhiệm kỳ 2019 – 2022. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng nhận được lời chúc mừng và chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Ngô Thị Kim Oanh, vinh dự được Đảng uỷ trao tặng bức trướng với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang Tiên phong – Gương mẫu – Đoàn kết – Sáng tạo”./.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Đại biểu và khách mời tham dự Đại hội
Bỏ phiếu bầu cử BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022
Biểu quyết các chỉ tiêu quan trọng của nhiệm kỳ 2019-2022
Ra mắt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022
Đồng chí Trần Công Huân – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022 - tặng quà cho các đồng chí thôi giữ chức vụ trong BCH nhiệm kỳ 2017-2019
Đồng chí Trương Tấn Hùng – Phó bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa - phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Ngô Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường - phát biểu chúc mừng Đại hội
Khách mời chụp hình lưu niệm tại Đại hội

Người đưa tin: Võ Lê Hào