Tin tức -Sự kiện

Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Hiến máu tình nguyện lần thứ ba năm học 2018 - 2019

Ngày đăng: 24/04/2019 -08:03:55 AM

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2019, tại nhà thi đấu đa năng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, Đoàn Trường đã phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” lần thứ III năm học 2018 - 2019.
Đã có khoảng 200 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn, liên chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường đăng ký tham gia hiến máu đợt này với gần 100 đơn vị máu. Câu lạc bộ Kỹ năng trẻ của nhà trường tham gia tích cực cùng với các anh chị Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa trong việc tổ chức ngày hội “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” này.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang được tổ chức nhiều lần trong mỗi năm học. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, đoàn viên thanh niên nhà trường đã đóng góp tích cực vào việc tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lối sống vì xã hội, vì cộng đồng của tuổi trẻ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang./.
Một số hình ảnh của Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ III năm học 2018 – 2019
sptwnt
Các bạn đăng ký hiến máu tình nguyện
sptwnt
Câu lạc bộ Kỹ năng trẻ hỗ trợ Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện
sptwnt
sptwnt
Đoàn viên, thanh niên nhà trường hiến máu tình nguyện 
Ảnh: Lê Hào

 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại