Tin tức -Sự kiện

Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 1 năm 2019

Ngày đăng: 21/01/2019 -22:32:52 PM

Với mục đích góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh, sáng ngày 20 tháng 01 năm 2019, tại Nhà thi đấu Đa năng, Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 1 năm 2019.
sptwnt
Sinh viên xếp hàng chờ khám sức khỏe
Ngày hội hiến máu tình nguyện đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của nhiều bạn đoàn viên, thanh niên. Những người tham gia hiến máu đã được các bác sĩ của Hội Chữ thập đỏ Khánh Hòa cùng với sự hỗ trợ của bộ phận y tế và đội Kỹ năng Trẻ của trường kiểm tra sức khỏe và tư vấn cẩn thận, tỉ mỉ trước khi hiến máu. 
sptwnt
Sinh viên tham gia hiến máu
Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 1 năm 2019 đã thu hút được hơn 300 người tham gia gồm nhiều thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các bạn học sinh sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang. Kết thúc ngày hội, hơn 200 đơn vị máu đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận.
Đây là một trong những hoạt động thường niên do Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Hoạt động ý nghĩa này giúp giáo dục đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng./.

 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại