Tin tức -Sự kiện

Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức tham quan, học tập cho đoàn viên thanh niên năm học 2018 - 2019

Ngày đăng: 06/10/2018 -08:12:59 AM

Thực hiện chương trình “Tuần Giáo dục công dân”, nhằm mục đích giáo dục truyền thống của nhà trường cho đoàn viên, thanh niên là tân sinh viên khóa 2018 cũng như tạo cơ hội cho các bạn tìm hiểu văn hóa, danh lam thắng cảnh của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã phối hợp với các khoa, phòng, ban của nhà trường tổ chức tham quan học tập cho gần 500  đoàn viên thanh niên là sinh viên năm thứ nhất khóa tuyển sinh 2018.
sptwnt
Chương trình tham quan, học tập được tổ chức thành nhiều đợt, kéo dài trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 11 tháng 10 năm 2018. Trong chương trình tham quan này, các bạn đoàn viên thanh niên năm thứ nhất sẽ được tìm hiểu Phòng Truyền thống của nhà trường, Trường Mầm non Thực hành, tham quan một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Nha Trang như Tháp Bà Ponaga, Bảo tàng Khánh Hòa, Chùa Long Sơn, Viện Hải dương học. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các trò chơi Teambuilding trên bờ biển Hòn Chồng – một danh thắng nổi tiếng khác của Nha Trang nằm ở phía bắc thành phố.
sptwnt
Đợt tham quan, học tập đã để lại trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên - tân sinh viên khóa 2018 những ấn tượng khó phai về môi trường học tập mới, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và hiền hòa, tạo niềm vui, động lực để các bạn tự tin bước vào năm học mới 2018 -2019 với nhiều dự định, hoài bão đang chờ đợi các bạn chinh phục ở phía trước./.

 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại