Tin tức -Sự kiện

Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang vinh dự được Tỉnh Đoàn Khánh Hòa tuyên dương và trao cờ thi đua “Xuất sắc toàn diện” Khối các Trường ĐH, CĐ tỉnh Khánh Hòa năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 27/12/2017 -20:31:47 PM

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2017, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 khối các trường ĐH, CĐ tỉnh Khánh Hòa. 
Tham dự hội nghị có các đồng chí Trương Tấn Hùng, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Phan Thị Thương Huế, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa và các đồng chí là đại diện các ban thuộc Tỉnh Đoàn.
Năm học 2016- 2017,  phong trào Đoàn – Hội khối trường học đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác tuyên truyền, giáo dục cũng như các hoạt động tình nguyện, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố và xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng.
sptwnt
Các chương trình, hoạt động từ trung ương đến địa phương luôn được Đoàn Thanh niên các trường CĐ, ĐH quan tâm, tham gia tích cực và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trong đó, được đánh giá tiêu biểu nhất là Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang , đơn vị đã có nhiều mô hình, hoạt động nổi bật thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia như: mô hình các Câu lạc bộ đội/nhóm, Câu lạc bộ Tiếng Anh; Ngày hội Sinh viên với văn hóa giao thông; Tiếp sức mùa thi; Phong trào gây quỹ "Vì Trường Sa thân yêu", các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội...
sptwnt
Bên cạnh việc tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội Khối trường học năm học 2016 – 2017, Hội nghị còn triển khai chương trình công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018, đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. 
Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang được vinh dự nhận cờ thi đua với danh hiệu đơn vị “Vững mạnh xuất sắc toàn diện” của Tỉnh Đoàn Khánh Hòa trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 – 2017. 
Trung ương Đoàn TNCSHCM cũng đã trao tặng Bằng khen cho tập thể Đoàn trường và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017./.
 

Người đưa tin: Nguyễn Hồng Tín

Tin cùng loại