Tin tức -Sự kiện

Đoàn Trường CĐSPTW – Nha Trang tham gia tập huấn đầu năm học

Ngày đăng: 27/08/2017 -22:56:46 PM

Sáng ngày 25/8/2017, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã tham gia Tập huấn Kỹ năng tham gia ứng cứu khi tai nạn xảy ra và kỹ năng hướng dẫn giao thông khi tham gia tình nguyện tại các cổng trường năm 2017 do Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức.

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm trang bị kiến thức về an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên các huyện thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc.Thông qua buổi tập huấn, các bạn đoàn viên thanh niên Nhà trường đã được lĩnh hội nhiều kiến thức cơ bản về các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và kỹ năng xử lý, sơ cứu ban đầu khi gặp tai nạn. Cũng trong buổi tập huấn này, các bạn đoàn viên thanh niên cũng đã được tiếp thu các kỹ năng hướng dẫn giao thông khi tham gia tình nguyện tại các cổng trường. Đây là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi và mang những kiến thức đã tập huấn được về truyền tải cho đoàn viên thanh niên Nhà trường, góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông cũng như kỹ năng xử lý khi tai nạn xảy ra và các kỹ năng hướng dẫn giao thông trong các hoạt động tình nguyện.
sptwnt
Trước đó, sáng ngày 18/8/2017, BCH Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang cũng đã tham gia Hội nghị tập huấn về quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên trang thông tin điện tử và định hướng dư luận xã hội trong đoàn viên thanh niên năm 2017 tại Tỉnh đoàn Khánh Hòa.
Các hoạt động tập huấn đầu năm nói trên đã trang bị cho đoàn viên thanh niên Nhà trường các kiến thức cơ bản, phục vụ tốt hơn cho các hoạt động phong trào của Đoàn, Hội Sinh viên trong năm học mới./.

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại