Tin tức -Sự kiện

Đoàn trường khánh thành công trình thanh niên “Sân tập thể thao của sinh viên”

Ngày đăng: 19/05/2017 -00:00:00 AM

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2017 – 2019, chiều ngày 28/4/2017, tại KTX B4, Đoàn trường đã tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Sân tập thể thao của sinh viên”.

Đến dự lễ khánh thành có cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cô Trịnh Thị Hồng Thanh và cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh sinh viên.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, BGH Nhà trường, sau một thời gian thi công, hơn 10 bộ dụng cụ tập luyện thể thao đã được lắp đặt. Công trình “Sân tập thể thao của sinh viên” sẽ mang lại cho các bạn học sinh sinh viên môi trường tập luyện thể dục thể thao thuận lợi, khuyến khích và tạo điều kiện cho các bạn rèn luyện sức khỏe sau mỗi giờ học.
 
Phát biểu tại buổi lễ, cô Trịnh Thị Hồng Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương sự cố gắng của Đoàn trường trong việc góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe cho học sinh, sinh viên. Cô cũng mong muốn trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tổ chức các hoạt động học tập, thể thao cho sinh viên một cách hợp lí, hiệu quả, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao toàn trường ngày một đi lên./.
 
Một số hình ảnh tại lễ khánh thành

sptwnt

sptwnt

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại