Tin tức -Sự kiện

Đoàn Trường tổ chức “Đại hội chi đoàn mẫu” năm học 2019 – 2020 thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 23/09/2019 -15:36:20 PM

Theo kế hoạch hoạt động thường niên, vào đầu mỗi năm học, các chi đoàn lớp sinh viên sẽ tổ chức đại hội chi đoàn nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học trước, thảo luận phương hướng hoạt động cho năm học mới.
Được sự đồng ý của Đảng uỷ nhà trường và Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, Chi đoàn M22C (Khoa Giáo dục Mầm non) đã tiên phong trong việc tổ chức đại hội chi đoàn mẫu cho toàn thể các chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường tham dự. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các chi đoàn năm thứ nhất có thể học hỏi cách thức tổ chức đại hội chi đoàn ở bậc học mới.

sptwnt

Đại biểu tham dự đại hội có đồng chí Trần Công Huân - Bí thư Đoàn Trường; thầy Đỗ Văn Sỹ - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, cô Phạm Quỳnh Hương – Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, toàn thể giáo viên chủ nhiệm – cố vấn học tập và gần 100 cán bộ đoàn của các Liên Chi đoàn và các chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường.
Đại hội chi đoàn mẫu của Chi đoàn M22C đã diễn ra đúng trình tự thủ tục; các văn bản, biểu mẫu của đại hội rõ ràng, qui củ; các vấn đề tập trung thảo luận bám sát trọng tâm chương trình hành động của Đoàn cấp trên và định hướng năm học của nhà trường.

sptwnt

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Công Huân – Bí thư Đoàn Trường - đã đánh giá cao những đóng góp mà Chi đoàn M22C đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, chúc mừng những cố gắng của Chi đoàn M22C trong việc tổ chức đại hội mẫu cho các chi đoàn bạn tham khảo, trao tặng Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền (M22C) đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm học 2018 - 2019. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đoàn Trường cũng mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn M22C nói riêng, đoàn viên thanh niên nhà trường nói chung sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non và Đoàn Trường, đặc biệt là hoàn thành nhiệm vụ học tập với thành tích tốt nhất./.

Người đưa tin: Lâm Ngọc Bình

Tin cùng loại