Tin tức -Sự kiện

Đoàn Trường triển khai kế hoạch tổ chức đại hội đoàn các cấp

Ngày đăng: 01/10/2018 -19:31:30 PM

Nhằm tổng kết, đánh giá phong trào đoàn sau mỗi năm học và thảo luận, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm học mới 2018 – 2019, trong tháng 9 vừa qua, Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã triển khai kế hoạch tổ chức đại hội đoàn các cấp (chi đoàn, liên chi đoàn), chuẩn bị tiến tới tổ chức đại hội Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.
 Công tác đánh giá hoạt động, phong trào đoàn tại các chi đoàn được thực hiện thường niên vào đầu mỗi năm học nhằm giúp cho từng chi đoàn, mỗi đoàn viên tự đánh giá, nhận xét quá trình hoạt động, tham gia phong trào Đoàn trong mỗi năm học. Từ đó, rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm có tính thực tiễn trong việc phấn đấu, tu dưỡng bản thân và thực hiện hiệu quả hơn nữa các chương trình công tác, hoạt động của Đoàn Thanh niên.
sptwnt
Hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn mẫu
Đại hội đoàn các cấp năm học 2018 – 2019 diễn ra trong bối cảnh Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang sẽ tổ chức Đại hội Đoàn cho nhiệm kỳ 2019 – 2022. Vì lẽ đó, công tác tổ chức đại hội đoàn các cấp được Đoàn Trường đặc biệt quan tâm với những triển khai, định hướng cụ thể như sau: 1/ Ban Chấp hành Đoàn Trường phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên tổ chức đại hội lớp - chi đoàn mẫu nhằm tạo cơ hội cho các chi đoàn tham dự, học tập qui trình tổ chức đại hội, điều này vô cùng hữu ích đối với các chi đoàn sinh viên năm thứ nhất. 2/ Ban Thường vụ Đoàn Trường chỉ đạo và phân công các thành viên trong Ban Chấp hành Đoàn Trường cùng đồng hành và kiểm tra giám sát việc tổ chức đại hội các chi đoàn từ ngày 24/9/2018 đến 10/10/2018, qua đó, một mặt đánh giá tình hình tổ chức đại hội chi đoàn, mặt khác nhằm khuyến khích, động viên, giúp đỡ đối với các chi đoàn có đóng góp tích cực trong phong trào đoàn trường cũng như những chi đoàn còn gặp nhiều khó khăn khi triển khai hoạt động, phong trào tại chi đoàn. 3/ Chỉ đạo và đề nghị các Liên Chi đoàn khoa (gồm LCĐ Khoa Giáo dục Mầm non,  LCĐ Khoa Giáo dục Phổ thông), các chi đoàn trực thuộc (Chi đoàn CB-GV, Chi đoàn Trường Mầm non Thực hành) tiến hành tổ chức đại hội vào thời điểm tháng 01/2019.
Với sự chỉ đạo, chuẩn bị chu đáo, cụ thể, rõ ràng, sự phối hợp kiểm tra giám sát và hỗ trợ tư vấn kịp thời, BCH Đoàn trường tin tưởng vào sự nghiêm túc và chất lượng tổ chức đại hội đoàn các cấp với tinh thần đoàn kết, dân chủ và sáng tạo của đoàn viên, thanh niên nhà trường, từ đó có những tham mưu, hiến kế đóng góp cho chương trình công tác đoàn năm học 2018 – 2019 và cho sự thành công của Đại hội Đoàn Trường trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 dự kiến tổ chức vào tháng 03/2019./.

Người đưa tin: Lâm Ngọc Bình

Tin cùng loại