Đoàn viên thanh niên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2017 – 2018

Ngày đăng: 09/10/2017 -01:07:06 AM

Được sự cho phép và phối hợp giữa Nhà trường, Đoàn trường và Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 07/10/2017 vừa qua, Nhà thi đấu Trường CĐSP Trung ương Nha Trang một lần nữa được sưởi ấm bởi những trái tim hồng thực hiện nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu tình nguyện” vì cộng đồng. Đây là đợt hiến máu khởi đầu hoạt động tình nguyện trong chuỗi những hoạt động tình nguyện năm học 2017 – 2018 của Đoàn trường.

Với tinh thần tình nguyện cứu người, đoàn viên thanh niên Nhà trường đã có mặt từ 6 giờ sáng nhằm hỗ trợ công tác chuẩn bị và thực hiện qui trình hiến máu trong bầu không khí sôi nổi. Kết quả của đợt hiến máu là 275/250 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu 10% số lượng vận động, ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt tình và là con số khởi sắc cho sự khởi đầu.

Đoàn trường và Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Khánh Hòa hi vọng hoạt động luôn được lan tỏa tới đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên của trường./.

Người đưa tin: Lâm Ngọc Bình