Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 30 thành lập trường

Ngày đăng: 03/09/2017 -00:19:00 AM

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, chiều ngày 31/8/2017, tại Nhà thi đấu Đa năng, Đoàn trường phối hợp với Khoa Đại cương tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa CBGV Khoa Đại cương và Liên quân các phòng, ban, khoa trong Nhà trường.

Đến dự, cổ vũ và tham gia thi đấu có thầy Nguyễn Đức Thới – Trưởng Khoa Đại cương; thầy Nguyễn Trung Triều – Phó phòng CTSV; thầy Đỗ Ánh Dương – Phó Trưởng phòng HCQT; thầy Nguyễn Hồng Tín – Bí thư Đoàn trường cùng hơn 500 cổ động viên là giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao của CBGV và cũng là cơ hội giao lưu giữa các phòng, ban, khoa với nhau nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong toàn trường./.