Tin tức -Sự kiện

Giao lưu kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 22/03/2023 -14:44:28 PM

Hòa chung không khí sôi nỗi của Tháng thanh niên, chiều ngày 21 tháng 3 năm 2023 Đoàn trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tổ chức Chương trình Giao lưu kỷ niệm 92 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2022 – 2023 và tuyên truyền biển, đảo năm 2023.
Tham dự chương trình có TS Nguyễn Trung Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thượng tá Phạm Mạnh Hùng, phó chủ nhiệm chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Nguyễn Đức Minh Hoàng – Bí thư Đoàn trường Đại học Thái Bình Dương; đồng chí Nguyễn Thị Phương Huyền Bí thư Đoàn Xã Vĩnh Ngọc cùng các thầy cô lãnh đạo các đơn vị và 300 đoàn viên thanh niên Nhà trường.
Chương trình Giao lưu diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn đoàn viên thanh niên trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, Đại học Thái Bình Dương và Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi của các bạn đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị.
Trong chương trình Giao lưu Đoàn trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tuyên dương 21 đồng chí là những cán bộ Đoàn, đoàn viên tài năng, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gương mẫu, trách nhiệm trong cuộc sống. Đây là những hình ảnh đẹp nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ Nhà trường, là tấm gương sáng cho đoàn viên thanh niên Nhà trường góp phần nâng cao giá trị của dân tộc như lời dạy của Bác: "Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp".
Cũng trong chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã được Thượng tá Phạm Mạnh Hùng, phó chủ nhiệm chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa tuyên truyền một số nội dung liên quan đến biển, đảo và chủ quyền biển, đảo Việt Nam. Qua đó, nhằm giáo dục, định hướng cho đoàn viên, thanh niên về tình yêu quê hương, biển, đảo, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương, vun đắp tình cảm, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc chia sẻ, giúp đỡ và tham gia các hoạt động hướng về đồng bào, chiến sỹ, thanh thiếu nhi vùng biên giới, biển, đảo./.
Một số hình ảnh của Chương trình
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại