Tin tức -Sự kiện

Hội Sinh viên tổ chức lễ tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018, hoạt động tình nguyện hè 2018

Ngày đăng: 26/10/2018 -08:13:57 AM

Nhằm đánh giá, tổng kết công tác Hội, phong trào sinh viên và các hoạt động tình nguyện hè trong năm học 2017 – 2018, từ đó nhìn nhận những mặt làm được và chưa làm được, rút ra bài học kinh nghiệm, bàn bạc giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Sinh viên trường CĐSP Trung ương Nha Trang, đồng thời cũng là dịp biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên và hoạt động tình nguyện hè 2018, tối ngày 23 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường A8, Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức lễ tổng kết công tác Hội, phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018 và hoạt động tình nguyện hè năm 2018.  
Đến dự có cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Đỗ Ánh Dương – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên; đ/c Nguyễn Hồng Tín – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, Bí thư Đoàn trường, cùng quý thầy cô giáo, đông đảo các bạn sinh viên tình nguyện viên của nhà trường.
Báo cáo tổng kết công tác Hội, phong trào sinh viên năm học 2017-2018 và báo cáo tổng kết hoạt động hè 2018 do đồng chí Thái Văn Tài trình bày đã chỉ ra được những thuận lợi, khó khăn và những kết quả mà tập thể Hội Sinh viên nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Buổi tổng kết cũng đã nhận được nhiều lượt phát biểu, thảo luận sôi nổi của các bạn sinh viên, hội viên về các vấn đề như hoạt động tình nguyện hè, phong trào sinh viên năm tốt, sinh viên nghiên cứu khoa học, tham gia các câu lạc bộ đội nhóm…, thể hiện quyết tâm xây dựng Hội và phong trào sinh viên trong nhà trường ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho Đảng ủy nhà trường, đồng chí Đỗ Ánh Dương đã ghi nhận những thành tích mà Hội Sinh viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng hời bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, Hội Sinh viên sẽ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích của tuổi trẻ để thúc đẩy phong trào sinh viên viên ngày càng đi lên.
Kết thúc năm học 2017 – 2018 và chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018,  Hội Sinh viên Nhà trường và sinh viên Lê Ngọc Tùng đã vinh dự được tỉnh đoàn Khánh Hòa tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện hè 2018. Hội Sinh viên trường cũng đã tặng Giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện hè 2018./.
Một vài hình ảnh trong buổi lễ tổng kết
sptwnt
Một tiết mục văn nghệ tại Lễ tổng kết
sptwnt
Đ/c Thái Văn Tài - Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường phát biểu
sptwnt
Đ/c Đỗ Ánh Dương – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên phát biểu
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018, hoạt động tình nguyện hè 2018
sptwnt
Đại biểu tham dự Lễ tổng kết chụp hình lưu niệm
 
 

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại