Tin tức -Sự kiện

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh của Đoàn Trường

Ngày đăng: 19/09/2017 -19:45:29 PM

Chiều ngày 17/9/2017, tại phòng hoạt động Câu lạc bộ Đoàn – Hội, câu lạc bộ tiếng Anh của Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã sinh hoạt buổi đầu tiên, thu hút đông đảo Đoàn viên – thanh niên tham gia. Đến tham dự và trò chuyện cùng với các thành viên câu lạc bộ có cô Nicole Baty – một tình nguyện viên quốc tế tại Trường. Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, là sân chơi tiếng Anh vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên, bởi ngoài mục đích giao tiếp, câu lạc bộ này còn là nơi kết nối người nước ngoài và người bản xứ, giúp các thành viên chia sẻ những trải nghiệm về văn hóa và đời sống tại mỗi quốc gia. Có thể nói đây thực sự là một cơ hội tốt để các bạn trẻ yêu thích tiếng Anh đến giao lưu, chia sẻ kiến thức, phương pháp học tiếng Anh mà không có bất cứ rào cản nào.

sptwnt

Qua buổi sinh hoạt, cô Nicole Baty cũng chọn những bạn trẻ năng động, đam mê học ngoại ngữ vào vai trò quản trị nhóm cho những buổi sinh hoạt tiếp theo.
Hy vọng câu lạc bộ Tiếng Anh của Đoàn trường sẽ là một làn gió mới trong phong trào học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ và là sân chơi thật hữu ích cho Đoàn viên thanh niên Nhà trường./.
 

 

Người đưa tin: Nguyễn Hồng Tín

Tin cùng loại