Tin tức -Sự kiện

Sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang được Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Khánh Hòa tuyên dương “Thanh niên sống đẹp 2021”

Ngày đăng: 18/01/2022 -22:07:27 PM

Nếu như mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm thì tuổi trẻ của mỗi người cũng như mùa xuân vậy. Tuổi trẻ mang theo bao ước mơ, khát vọng và những hoài bão lớn, bởi lẽ “Tinh thần của tuổi trẻ là đá quý có thể nung sắt thành vàng”. Với tinh thần ấy, sống đẹp là sống có chí cầu tiến, biết đứng dậy bằng chính đôi chân của mình khi vấp ngã, biết bền lòng và dũng cảm vượt qua những thử thách, khó khăn để vươn lên, chắp cánh cho ước mơ của mình được bay cao, bay xa. Sống đẹp còn là một lối sống có văn hóa, biết lịch sự; là một cuộc sống có tri thức, có tình người.

Tuổi trẻ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang hôm nay đang kế thừa những truyền thống quý báu của các thế hệ cha anh, ra sức phấn đấu, thi đua rèn luyện trong các phong trào nổi bật của thanh niên như: xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc - đồng hành với thanh niên trong lập thân lập nghiệp, thanh niên sống đẹp, thanh niên với văn hóa giao thông, thanh niên làm theo lời Bác – sống đẹp vì cộng đồng, thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia; tạo sức lan tỏa trong toàn xã hội, khẳng định được sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường trong thời kỳ mới. Hình ảnh màu áo xanh thanh niên tình nguyện đang tô thắm cho lý tưởng sống cao đẹp của tuổi trẻ Nhà trường. Những trái tim nồng nhiệt tràn đầy tình yêu thương chia sẻ, ăm ắp tinh thần xung kích của tuổi trẻ: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” đang là động lực để mỗi sinh viên quyết tâm phấn đấu vươn lên trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào. 
Với sự nỗ lực đó, chiều ngày 14 tháng 01 năm 2022, Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; tại hội nghị này, Đoàn Trường CĐSP Trung ương – Nha trang vinh dự có 2 sinh viên được trao giải thưởng Thanh niên sống đẹp tỉnh Khánh Hòa năm 2021. Đó là bạn Dương Thị Thu Trinh (Chi hội sinh viên lớp M25C) và bạn Nguyễn Thị Huyền Trang (Chi hội sinh viên lớp M24B). 
Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là giải thưởng trao cho những thanh niên tiêu biểu có những hành động, việc làm, nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, xã hội, gương mẫu chấp hành pháp luật, sống có văn hóa, nghĩa tình, là tấm gương, là động lực cho thanh niên và cộng đồng học tập, noi theo./.
Một số hình ảnh của Lễ tuyên dương
sptwnt.edu.vn
Tuyên dương sinh viên Dương Thị Thu Trinh (Chi hội sinh viên lớp M25C)
sptwnt.edu.vn
Tuyên dương sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang (Chi hội sinh viên lớp M24B)
sptwnt.edu.vn
Toàn cảnh Lễ tuyên dương

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại