Tin tức -Sự kiện

Sôi nổi các hoạt động ngoại khóa tại Ký túc xá

Ngày đăng: 22/02/2023 -14:19:33 PM

Ngoại khóa là một trong những mảng hoạt động giáo dục quan trọng ở Nhà trường. Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp các bạn sinh viên tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn có ý nghĩa hỗ trợ cho giáo dục chính khóa, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu của sinh viên.
Cũng từ ý nghĩa đó, tối 21 tháng 02 năm 2023 tại sân Ký túc xá Trrường CĐSP Trung ương - Nha Trang, Phòng CTSV phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên với nội dung giao lưu văn nghệ và trò chơi dân gian. Đây là hoạt động nằm trong chuổi các hoạt động chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).
Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên đang sinh hoạt tại Ký túc xá.
Chương trình diễn ra trong không khi sôi nổi, vui tươi, ấm cúng qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại như đơn ca, song ca, hát múa tập thể…của các bạn sinh viên. Chương trình cũng nhận được sự tham gia hưởng ứng của các thầy cô giáo với những tiết mục văn nghệ mang nhiều âm hưởng và màu sắc khác nhau thu hút được đông đảo sinh viên cổ vũ.
Được biết, trong thời gian qua, cụ thể hóa lời kêu gọi “Hãy đạt điện thoại xuống và tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng chúng tôi mỗi ngày”, Phòng CTSV, tổ chức Đoàn - Hội đã thành lập và duy trì thường xuyên CLB dân vũ, CLB Bóng chuyên hơi tại sân Ký túc xá tập hợp được nhiều sinh viên tham gia./.
Một số hình ảnh của chương trình
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại