Tổ chức ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm

Ngày đăng: 30/06/2022 -07:50:06 AM

Nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên có thêm một số hiểu biết về thực tiễn nhu cầu việc làm hiện nay, đồng thời tạo cầu nối giữa nhà trường với các nhà tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa trong tư vấn, giới thiệu, tuyển dụng các vị trí việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo, chiều ngày 25/6/2022, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho gần 300 sinh viên khóa ra trường năm 2022.

Đến dự chương trình có các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa: Trường Mầm non Bé Ngoan, Trường Mầm non Doremi, Trường Mầm non Họa Mi, Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh, Trường Mầm non Cleverkid, Trường Mầm non song ngữ Nha Trang, Công ty cổ phần Vinpearl cùng quý thầy cô giáo và toàn thể sinh viên năm cuối thuộc các chuyên ngành giáo dục mầm non, giáo dục thể chất, sư phạm âm nhạc, giáo dục đặc biệt, sư phạm tiếng Anh.
Tại đây, các bạn sinh viên đã được các nhà tuyển dụng trao đổi, phỏng vấn trực tiếp để sinh viên nắm được quy trình, thủ tục tuyển dụng, chế độ và các quyền lợi khi làm việc. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên đã tiếp cận được các nhà tuyển dụng và đây là cơ hội để sinh viên có được việc làm ngay sau khi ra trường./.
Một số hình ảnh tịa buổi tư vấn giới thiệu việc làm
sptwnt.edu.vn