Tin tức -Sự kiện

Tổ chức thành công đại hội Chi đoàn giáo viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang nhiệm kỳ 2022 - 2024

Ngày đăng: 16/02/2022 -15:18:20 PM

Chiều ngày 13 tháng 2 năm 2022, Đại hội Chi đoàn cán bộ, giảng viên, giáo viên (gọi tắt là Chi đoàn GV) Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã được tổ chức thành công tốt đẹp. 
Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2019 – 2022, đưa ra phương hướng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 và bầu Ban chấp hành khóa mới. 
Chi đoàn GV Trường CĐSP Trung ương Nha Trang là chi đoàn được Tỉnh Đoàn Khánh Hòa lựa chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở cho khối các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.
 sptwnt.edu.vn
Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn GV (Đại hội điểm cấp cơ sở khối các trường ĐH-CĐ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa)
Đại hội vinh dự đón các đại biểu đoàn cấp trên tới dự và chỉ đạo: Đ/c Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh; Đ/c Huỳnh Thị Như Ý – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; các đồng chí lãnh đạo các Ban Tỉnh đoàn; các đồng chí thường trực đoàn trường đại học, cao đẳng trên địa bản tỉnh. Về phía Trường CĐSP Trung ương Nha Trang có đồng chí Nguyễn Trung Triều – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Công Huân – Bí thư Đoàn Trường, cùng toàn bộ đoàn viên Chi đoàn GV nhà trường. 
 Đại hội đã diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở với nhiều ý kiến đóng góp rất thiết thực đối với các mặt hoạt động của Chi đoàn. Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ 2022 – 2024 của Chi đoàn GV đã được thông qua với sự nhất trí cao.
sptwnt.edu.vn
Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu
Phát biểu ý kiến tại đại hội, thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Trung Triều (Phó Bí thư Đảng ủy), đồng chí Trần Công Huân (Bí thư Đoàn trường) đã biểu dương những thành tích của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới 2022 – 2024 Chi đoàn phải có các chương trình hành động cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của Chi đoàn.
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
Đại biểu phát biểu ý kiến
Trong không khí nghiêm túc, dân chủ, đại hội đã lựa chọn những đoàn viên ưu tú, tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ, năng lực để bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn GV nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 3 đồng chí với các chức vụ cụ thể như sau: 
Đồng chí Nguyễn Thị Dung (Bí thư)
Đồng chí Trần Thị Mai Hoa (Phó Bí thư)
Đồng chí Bùi Thị Hoài Phương (Ủy viên)
sptwnt.edu.vn
Ban Chấp hành mới ra mắt
Cũng tại Đại hội, Đoàn Trường đã trao giấy khen cho 4 đoàn viên của Chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019 – 2022. 
sptwnt.edu.vn
Trao Giấy khen cho các đoàn viên GV xuất sắc
Đồng thời, đại hội cũng đã trao những bó hoa tươi thắm cảm ơn các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 với những đóng góp to lớn của các đồng chí cho phong trào hoạt động và sự phát triển vững mạnh của Chi đoàn GV Trường CĐSP Trung ương. 
sptwnt.edu.vn
Trao hoa cảm ơn BCH Chi đoàn GV nhiệm kỳ 2019 - 2022
sptwnt.edu.vn
Chi đoàn GV chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu
Đại hội Chi đoàn cán bộ, giảng viên, giáo viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã được tổ chức thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ hoạt động mới đầy thách thức nhưng cũng hứa hẹn rất nhiều sự năng động, đột phá, góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Trường CĐSP Trung ương Nha Trang trong năm học 2021 – 2022 và những năm sắp tới./.

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại