Tin tức -Sự kiện

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang lần thứ XX (Nhiệm kỳ 2022 – 2024)

Ngày đăng: 21/04/2022 -14:04:49 PM

Trong hai ngày 16-17 tháng 4 năm 2022, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XX nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa và đồng chí Nguyễn Trung Triều - Phó Bí thư Đảng uỷ nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa; các đồng chí là đại diện các phòng, ban chức năng của Tỉnh Đoàn Khánh Hòa; đại diện Đoàn Thanh niên các trường khối đại học, cao đẳng tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo đoàn thanh niên các đơn vị Công an tỉnh, Học viện Hải quân, Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 2 và sự hiện diện của 120 đại biểu đại diện cho gần 1.000 đoàn viên thanh niên nhà trường.
Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Khóa XIX và phân tích những ưu điểm, hạn chế cũng như bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, trên cơ sở đó xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024 phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường.
Đặc biệt, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 với sự đồng thuận cao. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội, đồng chí Trần Công Huân tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường. Các chức danh trong Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã được bầu đúng theo điều lệ Đoàn gồm 5 đồng chí trong Ban Thường vụ, đồng chí Nông Xuân Thi và đồng chí Trương Ngọc Uyên đắc cử chức vụ Phó Bí thư Đoàn Trường; Ủy ban Kiểm tra gồm 5 đồng chí.
Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Hải đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao những thành tích Đoàn Trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đặt niềm tin vào những bước tiến mới của hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên Nhà trường nhiệm kỳ 2022 – 2024. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng nhận được lời chúc mừng và chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Trung Triều – Phó Bí thư Đảng ủy, Ban chấp hành khóa mới đã vinh dự được Đảng uỷ trao tặng bức trướng với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang Tiên phong – Bản lĩnh – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển”./.
Sau khi thông qua nghị quyết đại hội 100% đại biểu đã bày tỏ sự quyết tâm cùng với tập thể Ban Chấp hành Đoàn trường đưa phong trào đoàn và công tác thanh niên ngày càng đi vào chiều sâu, phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đã được đại hội biểu quyết./.
Một số hình ảnh của Đại hội
sptwnt.edu.vn
Văn nghệ chào mừng ĐH
sptwnt.edu.vn
Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng ĐH
sptwnt.edu.vn
Đảng ủy, Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng BCH mới
sptwnt.edu.vn
Trao kỷ niệm chương cho đồng chí Thái Văn Tài - Cựu Phó Bí thư đoàn trường
sptwnt.edu.vn
Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nghiệm kỳ 2019 – 2022
sptwnt.edu.vn
Đoàn trường tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nghiệm kỳ 2019 – 2022
sptwnt.edu.vn
Quảng cảnh Đại hội
sptwnt.edu.vn
Đại biểu chụp hình lưu niệm

Người đưa tin: Trần Công Huân

Tin cùng loại